Đèn và âm thanh ảnh hưởng đến chúng tôi trong sòng bạc

Đèn và âm thanh ảnh hưởng đến chúng tôi trong sòng bạc

Chúng ta đều biết rằng chúng tôi phần lớn có điều kiện để ở lại càng lâu càng tốt ở một nơi mà chúng tôi bằng cách nào đó là một khách hàng. Điều này có giá trị cho các siêu thị sử dụng các chiến lược bán hàng tiên tiến hơn những người khác nhờ các thủ thuật trực quan và tiếp thị được nghiên cứu kỹ lưỡng, như để chơi sòng bạc trực tuyến trực tuyến singapore cung cấp để tắm trong một môi trường mà tickles nhận thức và đẩy chúng tôi luôn luôn muốn ở lại lâu hơn để chơi nhiều hơn và luôn luôn, cuối cùng, kiếm được nhiều tiền hơn …

Ánh sáng và âm thanh

Để tóm tắt, chúng tôi đã tưởng tượng rất rõ rằng đèn và âm thanh của các sòng bạc trên đất liền không có mặt chỉ cho mục đích trang trí. Nhưng lần này, nghiên cứu thú vị này cho thấy rằng họ khuyến khích mạnh mẽ người chơi để có rủi ro.

Vì vậy, theo nghiên cứu này được công bố trên tạp chí Khoa học thần kinh, các kích thích ánh sáng và âm thanh khuyến khích và thay đổi rất nhiều phản ứng của du khách và đặc biệt là người chơi trong các sòng bạc cờ bạc. Phải nói rằng phân tích này thực sự nghiêm trọng và nghiên cứu liên quan đã được thực hiện bởi các chuyên gia.

Trải nghiệm kích thước cuộc sống

Để đi đến một kết quả đáng tin cậy, những người chịu trách nhiệm cho cuộc điều tra này đã tiến hành một cách hợp lý. Trong thực tế, để hoàn thành quá trình này, các nhà nghiên cứu chỉ đơn giản là tập hợp khoảng một trăm người lớn xung quanh trò chơi. Mục tiêu đặt ra cho những con lợn guinea này sau đó là thú vị nhất vì chúng được yêu cầu chơi cơ hội, mà không phải lo lắng về những gì có thể xảy ra xung quanh chúng. Một ưu tiên sau đó được xác định bởi nghiên cứu để cố gắng phát hiện ở đây các phản xạ của mỗi, cho dù đó là trong trường hợp chiến thắng hoặc trong trường hợp thất bại.

Vì vậy, chúng tôi đắm mình trong tất cả chúng trong một khung cảnh và trong một bầu không khí rất giống với những người được tìm thấy trong hầu hết các sòng bạc. Âm thanh tương tự như những người có thể được nghe thấy, ví dụ, khi một người chơi thắng một jackpot tuyệt vời. Nhưng để đảm bảo độ tin cậy của dữ liệu được thu thập và trong quan điểm này để thực sự xác định phản xạ và hành vi, các nhà khoa học đã sử dụng một công nghệ phân tích mắt – một kỹ thuật sau đó nhằm đạt được kết luận chính xác về việc xử lý thông tin được truyền đi.

Một nghiên cứu kết luận

Do đó, chúng tôi tìm hiểu thông qua nghiên cứu này và đặc biệt là ở phía bên của kết quả, mà chúng ta có thể thấy rằng những người tham gia không thực sự đưa vào tài khoản các thông tin được cung cấp bởi các trò chơi về xác suất chiến thắng ngay sau khi hình ảnh và âm thanh làm cho sự xuất hiện của họ. Một mưu đồ tinh tế để chuyển hướng sự chú ý được nghiên cứu tốt? Chắc chắn. Đã bao nhiêu lần bạn chú ý đến những dòng nhỏ được viết ở dưới cùng của màn hình, khi bạn được hiển thị hình ảnh động đầy màu sắc đẹp đột nhiên ở trung tâm cùng một lúc?!

Nghiên cứu này cũng giải thích rằng các nhà nghiên cứu phụ trách các phân tích này cũng nhận ra rằng đồng tử của học sinh giãn ra trong các phiên trò chơi. Đừng hoảng sợ! Điều này là bình thường và là một dấu hiệu của sự phấn khích và bồn chồn trong tất cả mọi người. Nhưng nếu không, chúng tôi nhận ra rằng sự vắng mặt của các tín hiệu cảm giác là một dấu hiệu cho thấy những người tham gia này cho phép thêm một chút thời gian để phản ánh trước khi đưa ra quyết định chơi và khởi động vòng quay đầu tiên.

Nhưng những âm thanh cũng rất quan trọng, và điếc âm nhạc có thể không có cách nào khuyến khích một cầu thủ. Cô thậm chí sẽ có xu hướng làm phiền anh ta để khuấy động sự tập trung của anh ta. Đây là lý do tại sao các nhà khai thác sòng bạc thường cung cấp máy đánh bạc với ánh sáng đầy đủ, ngay lập tức đặt người chơi thoải mái, thay vì làm phiền và làm phiền anh ta với tiếng ồn. Chúng ta phải thừa nhận rằng mỗi yếu tố trong một trò chơi là điều cần thiết, đặc biệt là khi nói đến màu sắc của ánh sáng, nhịp điệu của âm nhạc, và cường độ của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *